DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
HỖ TRỢ ONLINE

HOTLINE: 0913 667 468

  • Kinh doanh
  • Mr Vinh
QUẢNG CÁO
KINH NGHIỆM CHỌN SOFA CHO PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH

Thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách gia đình, tuy nhiên để chọn được mẫu bàn ghế sofa gia đình phù hợp lại là điều khó khăn. Kinh nghiệm chọn ban ghe sofa phong khach gia dinh dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa đẹp ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình.

1, Xác định vị trí đặt sofa gia đình

 

chon sofa, kinh nghiem chon sofa

Chọn vị trí đặt sofa gia dinh thích hợp

Trước khi quyết định rinh về một bộ sofa phòng khách nhà mình, bạn cần phải tính toán xem là vị trí đặt bàn ghế sofa ở đâu để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất. Nếu bạn đặt sofa ở góc thì nên chọn những mẫu sofa kiểu dài, kiểu sofa góc, kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Nếu bạn muốn đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa to có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.

2, Chọn kích thước sofa phòng khách gia đình

kinh nghiem chon sofa, chon sofa phu hop

Kích cỡ sofa phong khach phù hợp với không gian phòng khách

Lựa chọn kích thước sofa gia dinh rất quan trọng để có thể tìm được mẫu sofa phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì bạn nên lựa  chọn những mẫu sofa rộng để có thể phù hợp với không gian phòng khách. Ngược lại, diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu ban ghe sofa có kích thước nhỏ để có thể tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách.

3, Chọn kiểu dáng sofa đẹp

sofa cho phong khach, kinh nghiem chon sofa

Chọn sofa dep có kiểu dáng phù hợp với phòng khách

Sofa cho phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế bạn nên chọn những sofa có kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa,..

4, Chọn chất liệu sofa gia đình

chat luong sofa, chon sofa cho phong khach

Mẫu ghế sofa gia dinh với chất lượng tốt

Hai loại chất liệu sofa chủ yếu và được nhiều người sử dụng là sofa dasofa nỉ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn cho gia đình mẫu sofa ưng ý.

5, Tính toán chi phí

kinh nghiem chon sofa, chon sofa cho phong khach

Tính toán chi phí trước khi lựa chọn sofa gia đình

Cần phải tính toán kĩ xem chi phí của gia đình có bao nhiêu để có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế sofa gia dinh phù hợp nhất, ưng ý nhất. Không nhất thiết phải mua mẫu sofa đắt tiền khi kinh phí eo hẹp.

Kinh nghiệm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sofa ưng ý phù hợp nhất cho gia đình. Nếu bạn có ý tưởng về một mẫu sofa mới, liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

Sofa Quang Vinh: đẳng cấp thể hiện rõ trong từng sản phẩm sofa: ban ghe sofa, bàn ghế sofa, ghe sofa, ghế sofa, sofa da

 

, sofa dep, sofa đẹp, sofa gia dinh, sofa gia đình, sofa gia re, sofa giá rẻ, sofa goc, sofa góc, sofa nỉ, sofa phong khach, sofa phòng khách, sofa van phong, sofa văn phòng. Chúng tôi là xuong ghe sofa, xưởng ghế sofa, xuong san xuat sofa, xưởng sản xuất sofa uy tín nhất.